Điêu khắc lông mày và những vấn đề cần kiêng khem

Điêu khắc lông mày và những vấn đề cần kiêng khem
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều người có chung câu hỏi rằng sau điêu khắc lông mày có cần phải kiêng cữ gì không? Xuân Yến Spa sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này để sau khi điêu khắc lông mày các bạn biết cách chăm sóc tràng mày tốt hơn.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một phương pháp tạo dáng lông mày mới, đẹp một cách tự nhiên bằng việc sử dụng bút điêu khắc lông mày chuyên dụng khắc từng sợi lông mày xen lẫn những sợi lông mày thật để làm nổi bật lên những đường nét của khuôn mặt và hiệu quả lâu dài. Điêu khắc lông mày rất thích hợp cho những chị em có lông mày ngắn, thưa, bị đứt đoạn hoặc những người đã xăm lông mày hỏng.

Điêu khắc lông mày và những vấn đề cần kiêng khem

Trước khi điêu khắc lông mày, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, định hình hình dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, tiến hành làm sạch vùng da cần điêu khắc lông mày và gây tê để chị em không cảm thấy đau rát hoặc khó chịu trong quá trình thực hiện. Cuối cùng các chuyên viên sẽ điêu khắc từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ và bôi sáp màu để tạo sợi.

Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì?

Điêu khắc lông mày là giải pháp làm đẹp an toàn, ít để lại biến chứng và không gây đau đớn, không gây kích ứng da, không chứa độc tố. Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì? Để đảm bảo điêu khắc lông mày không bị sưng, đau và lên màu đẹp tự nhiên, sau khi điêu khắc lông mày, bạn nên kiêng ăn những thực phẩm sau:

Thịt bò, hải sản, trứng có khả năng khiến da lâu lành và lên màu không đều. Do vậy, bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm này cho đến khi vùng da được điêu khắc lông mày lành hẳn.

Điêu khắc lông mày và những vấn đề cần kiêng khem

Điêu khắc lông mày kiêng ăn đồ nếp bởi những thực phẩm này có thể khiến da bị sưng tấy, mưng mủ và lâu lành.

Rau muống có khả năng làm lành vết thương và kích thích tăng sinh collagen làm đầy vết thương quá mức. Do vậy, bạn nên tránh ăn rau muống sau khi điêu khắc lông mày để bảo vệ tốt nhất cho làn da.

Rượu bia và các chất kích thích: là những thực phẩm có hại cho sức khỏe con người, do vậy, ngay cả khi không điêu khắc lông mày, bạn cũng nên hạn chế ăn, uống những thực phẩm này.

Xem thêm các dịch vụ làm đẹp của Xuân Yến Spa: Trị mụn trứng cáTrị liệu da công nghệ caoĐiêu khắc lông mày

Xem thêm:

Bình luận

bình luận