Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Xuân Yến Spa

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Xuân Yến Spa
5 (100%) 1 vote

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp lông mày ít gây đau đớn và cho hình dáng tự nhiên như lông mày thật. Tại Xuân Yến Spa, các chuyên viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn tạo hình lông mày theo ý muốn theo phương pháp điêu khắc đang gây sốt hiện nay.

Những ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là một cải tiến mới từ phương pháp thêu lông mày. Khi điêu khắc lông mày, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi cực nhạy và mảnh để đưa mực xăm vào dưới da. Từng sợi lông mày được tạo hình tỉ mỉ sao cho hình dáng sợi lông như lông mày thật.

Trước và sau khi điêu khắc lông mày.
Trước và sau khi điêu khắc lông mày.

Sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày phái đẹp sẽ cảm nhận được những ưu điểm như sau:

  • Do thiết bị đơn giản chỉ gồm một dao khắc và một cán khắc nên các dụng cụ thường xuyên được khử trùng dể tránh làm lây nhiễm bệnh cho khách hàng.
  • Ít gây chảy máu, ít đau và không bị biến đổi màu mực. Việc dùng lưỡi dao khắc gẩy nhẹ trên da hoàn toàn có thể kiếm soát được nên ít gây đau, ít chảy máu cho khách hàng.
  • Điêu khắc lông mày là phương pháp duy nhất tạo hình lông mày tự nhiên và khó bị phát hiện. Khi bạn phun, xăm lông mày, hình dáng của chân mày thô cứng còn với phương pháp điêu khắc, những sợi lông điêu khắc được tạo hình xen kẽ với lông mày thật nên rất mềm mại.

Quy trình điêu khắc lông mày tại Xuân Yến Spa

Điêu khắc lông mày là phương pháp tạo hình lông mày không có khung bao quanh mà chỉ khắc tạo hình những sợi lông. Nếu chỉ nhìn bình thường sẽ khó phát hiện ra những sợi lông mày được điêu khắc bởi các góc giữa những sợi lông rất nhỏ và uốn theo chiều mọc tự nhiên của lông mày.

Quy trình điêu khắc lông mày tại Xuân Yến Spa được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vẽ những sợi lông mày sẽ điêu khắc để tạo nên khuôn dáng lông mày.

Bước 3: Sau khi vẽ tạo khuôn mày khách hàng sẽ được ủ tê để tránh cảm giác đau rát khi điêu khắc lông mày.

Bước 4: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ pha màu mực phù hợp với mỗi người và tiến hành điêu khắc bằng lưỡi dao chuyên dụng lên phần đã vẽ bằng bút trước đó.

Sau khi thực hiện xong, hình dáng lông mày được tạo rất tự nhiên và khách hàng có thể tự tin về hàng lông mày mỹ miều của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Yến Spa, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 085 555

Fanpage: Xuân Yến Spa – 175 Bùi Thị Xuân 

Xem thêm:

Bình luận

bình luận