Trị liệu da bằng công nghệ cao tại Xuân Yến Spa

Trị liệu da bằng công nghệ cao tại Xuân Yến Spa
5 (100%) 1 vote

Trị liệu da bằng công nghệ cao được đánh giá là phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy, tại Xuân Yến Spa hiện nay, liên tục cập nhật những công nghệ trị liệu da hiện đại, tiên tiến thế giới về Việt Nam  nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra trào lưu chăm sóc da và trẻ hóa da một cách văn minh, tiên tiến mang lại vẻ đẹp cho hàng ngày phụ nữ Việt Nam.

 Việc lựa chọn công nghệ trị liệu da cao cấp, chính hãng và chất lượng trên thế giới được Xuân Yến Spa thực hiện dưới sự nghiên cứu và tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Tất cả các công nghệ này đều được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn, đặc biệt được công nhận về hiệu quả bởi hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên nhiều quốc gia phát triển.

Dù cập nhật những công nghệ trị liệu da tiên tiến thế giới, nhưng Xuân Yến Spa luôn giữ vững định hướng: tự nhiên – hiệu quả – an toàn. Bởi vậy, chúng tôi không có bất cứ công nghệ nào can thiệp dao kéo. Thực tế cũng cho thấy, công nghệ nào càng hiện đại, càng giúp trị liệu theo đúng cơ chế sinh lý tự nhiên của làn da và đảm bảo an toàn.

Các phương pháp trị liệu da bằng công nghệ cao

Tái tạo, nâng cơ, trẻ hóa, sáng da, giảm nhăn công nghệ IPL. Chỉ 1 lần duy nhất với một liệu trình Xuân Yến Spa sẽ giúp khách hàng trẻ ra với công nghệ tân tiến được nhiều khách ưa chuộng.

Đặc trị nám, tàn nhang công nghệ cao sẽ giúp xóa mờ 70% nám, trị dứt điểm trên 90% tàn nhang, không tổn thương, không để lại sẹo.

Trị mụn bằng công nghệ Peelling, ngoài ra tại Xuân Yến Spa còn có các liệu trình làm trắng da bằng cách truyền tinh chất Vitamin C, chăm sóc da chuyên sâu bằng sản phẩm Diego Dalla Palma của Ý.

Với những công nghệ trị liệu da cao cấp này khách hàng sẽ được trị liệu trực tiếp do các bác chuyên gia có trình độ từ Thạc sĩ trở lên thực hiện, nhằm mang lại hiệu quả tối đa hiệu quả cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng khi đến với Xuân Yến Spa đã đạt hiệu quả tốt và hài lòng với các trị liệu này.

Xem thêm:

Bình luận

bình luận