Dịch vụ trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa

Dịch vụ trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa
5 (100%) 2 votes

Nám tàn nhang tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Đến với Xuân Yến Spa, phái đẹp sẽ hoàn toàn hài lòng chỉ sau một lần điều trị nám tàn nhang duy nhất bằng công nghệ chiếu ánh sáng quang phổ.

Dịch vụ trị nám tàn nhang 1 lần duy nhất không đau, không tái lại

Nám tàn nhang hay tàn nhang là những đốm sạm nhỏ li ti như tàn hương thường xuất hiện ở hai bên gò má. Đây chính là sự tích tụ của những hắc tố melamin theo thời gian với mức độ đậm dần đều. Nám tàn nhang thường xuất hiện ở những chị em có làn da tắng sáng và phụ nữ sau khi sinh con.

Nám tàn nhang thường xuất hiện ở phụ nữ có làn da trắng và sau khi sinh con.

Nám tàn nhang sẽ khó chữa khỏi hoàn toàn bằng những phương pháp thông thườnh như bôi kem, uống thuốc, và sẽ bị tái lại do không điều trị tận gốc nguyên nhân. Để có được kết quả điều trị nám tàn nhang hoàn hảo nhất, chị em nên lựa chọn phương pháp chiếu ánh sáng quang phổ 1 lần duy nhất tại Xuân Yến Spa.

Liệu trình trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa bao gồm một lần chiếu ánh sáng quang phổ duy nhất và 9 buổi chăm sóc dưỡng da mặt với cam kết: Không đau, không tái lại.

Trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa không đau – không tái lại.

Cơ chế hoạt động của công nghệ chiếu ánh sáng quang phổ là để ánh sáng đi xuyên qua da chạm tới những melanocyte để tiêu diệt vĩnh viễn. Melanocyte chính là những tế bào nằm dưới cùng của biểu bì chịu trách nhiệm sản xuất melamin – hắc tố gây nám tàn nhang.

Chỉ sau một lần chiếu ánh sáng duy nhất tại Xuân Yến Spa chị em có thể đánh bay tới 70% nám tàn nhang. Sau liệu trình 9 buổi dưỡng da bằng mỹ phẩm chuyên dụng từ Ý, làn da của phái đẹp sẽ hoàn toàn đánh bay được nám tàn nhang và không lo tái lại.

Quy trình thực hiện dịch vụ trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa

Khi đến với Xuân Yến Spa, tất cả các khách hàng đều được tư vấn soi da miễn phí để xác định được mức độ lão hóa của da nằm ở sâu dưới lớp biểu bì. Việc điều trị nám tàn nhang sẽ bắt đầu với soi da bằng máy và được tư vấn bởi chuyên viên thẩm mỹ.

Sau khi được tư vấn về cách điều trị, khách hàng sẽ trải qua quy trình thực hiện 8 bước như sau:

Bước 1: Tẩy trang

Tẩy trang là bước làm sạch phấn trang điểm trên khuôn mặt của khách hàng và để dầu tẩy trang giúp cho chất bẩn được đào thải ra nhiều hơn.

Bước 2: Rửa mặt

Sau khi tẩy trang, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt cho khách hàng.

B3: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là bước loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da để giúp da dễ dàng được thẩm thấu các dưỡng chất từ mỹ phẩm ở những bước tiếp theo.

Làm sạch da mặt là các bước cần thiết trước khi trị nám tàn nhang.

B4: Bôi gel

Để không bị đau rát khi chiếu ánh sáng quang phổ, chuyen viên thẩm mỹ sẽ bôi một lớp gel lạnh lên bề mặt da có nám tàn nhang.

B5: Chiếu ánh sáng quang phổ

Sử dụng ánh sáng quang phổ với bước sóng thích hợp chiếu lên vùng da bị nám tàn nhang sẽ giúp loại bỏ được 70% – 80% so với ban đầu.

B6: Lau gel

Sau khi chiếu ánh sáng quang phổ, khách hàng được lau sạch gel để chuẩn bị cho bước chăm sóc da tiếp theo.

B7: Điện di tinh chất

Điện di tinh chất là phương pháp đưa tinh chất vào sâu bên trong da để mang lại hiệu quả dưỡng da tức thì và lâu dài. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thư giãn khi thực hiện điện di tinh chất.

B8: Đắp mặt nạ đặc trị ức chế hắc tố, dưỡng trắng da sáng bóng.

Bước cuối cùng trong quy trình trị nám tàn nhang là đắp mặt nạ dưỡng trắng da sáng bóng và ức chế hắc tố trên da.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị nám tàn nhang tại Xuân Yến Spa, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 085 555

Fanpage: Xuân Yến Spa – 175 Bùi Thị Xuân

Xem thêm:

Bình luận

bình luận