Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR tại Xuân Yến Spa

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR tại Xuân Yến Spa
5 (100%) 1 vote

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ được đầu tư bài bản về trang thiết bị hiện đại tại Xuân Yến Spa. Dưới tác động từ công nghệ SHR, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn sau một liệu trình thực hiện.

Triệt lông bằng công nghệ SHR không đau, không rát, không mọc lại

Công nghệ triệt lông SHR bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 sử dụng mức năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695 – 1200mm. Nguồn năng lượng ánh sáng này sẽ len lỏi vào sâu bên trong nang lông để chặn đứng nguồn dinh dưỡng khiến lông bị suy yếu và rụng đi vĩnh viễn.

Mất đi nguồn dinh dưỡng, lông sẽ tự rụng và biến mất vĩnh viễn.
Mất đi nguồn dinh dưỡng, lông sẽ tự rụng và biến mất vĩnh viễn.

So với cách triệt lông trước đây gây đau, rát, tốn thời gian, triệt lông bằng công nghệ SHR chỉ tốn 10 phút thực hiện với cảm giác mát lạnh. Một liệu trình triệt lông tại Xuân Yến Spa với công nghệ SHR kéo dài khoảng 6 lần thực hiện, mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày.

Chị Xuân Yến, chủ spa cho biết: “Tùy vào tình trạng nang lông của mỗi người mà số lần thực hiện triệt lông sẽ khác nhau. Một số chị em nang lông nhỏ và lông mềm chỉ đến lần thứ 2 đã hoàn toàn hài lòng. Sau mỗi lần thực hiện, lông sẽ thưa và mảnh dần cho đến khi hết vĩnh viễn.”.

Công nghệ triệt lông SHR ngoài khả năng triệt lông vinh viễn còn giúp da giảm thâm, mịn màng hơn. Bên cạnh đó do lông đã bị triệt tiêu nên lỗ chân lông cũng được thu hẹp lại cho vẻ ngoài thẩm mỹ đồng thời giảm tiết mồ hôi. Những chị em bị “viêm cánh” kinh niên sẽ có thể tự tin mặc đồ sát nách và không lo bị mùi mồ hôi ám ảnh.

Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR tại Xuân Yến Spa

Một liệu trình triệt lông thường diễn ra khaonrg 6 lần và mỗi lần thực hiện sẽ mất chừng 10 phút với những quy trình như sau:

Bước 1: Cạo sạch vùng lông cần triệt.

Bước 2: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông.

Bước 3: Chuyên viên của Xuân Yến Spa sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu thẳng vào gốc nang lông để chặn đứng nguồn dinh dưỡng của lông.

Bước 4: Lau sạch gel cho khách hàng.

Quy trình triệt lông nách tại Xuân Yến Spa.
Quy trình triệt lông nách tại Xuân Yến Spa.

Lưu ý:

Để đạt được kết quả triệt lông tốt nhất, khách hàng cần lưu ý thực hiện những điều sau đây:

  • Không triệt lông khi da bị tổn thương
  • Không wax hay nhổ lông trước khi triệt lông khoảng 1 tuần để không làm mất đi gốc lông.

Ngoài ra những chị em đang mang thai, người có tiền sử tim mạch, huyết áp không nên đi triệt lông để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí thực hiện triệt lông công nghệ SHR tại Xuân Yến Spa

Hiện nay, Xuân Yến Spa đang áp dụng mức chi phí vô cùng hấp dẫn với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR. Chỉ từ 300.000 đồng/liệu trình chị e đã có thể bắt đầu cho hành trình triệt tiêu vi ô lông để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Chi tiết bảng giá dịch vụ như sau:

Dịch vụ triệt lông tại Xuân Yến Spa có mức giá hấp dẫn.
Dịch vụ triệt lông tại Xuân Yến Spa có mức giá hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 085 555

Fanpage: Xuân Yến Spa – 175 Bùi Thị Xuân

Xem thêm:

Bình luận

bình luận